ขอเชิญร่วมบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ตามโครงการ

วันที่:Wednesday,29 September 2021สร้างโดย:Admin

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ น้ำดื่ม ข้าวสารอาหารแห้ง ยารักษาโรค เครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ตามโครงการ “ราชภัฏโคราชร่วมใจสู้ภัยน้ำท่วม” โดยสามารถร่วมบริจาคได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2564 เวลา 08.30-16.30 น. ณ บริเวณศูนย์รับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม (ด้านหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นายบรรเลง ไม้โคกสูง นักวิชาการศึกษากองพัฒนานักศึกษา หมายเลขโทรศัพท์ 08-7874-9192